Tin hot 2017: Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Em sinh em bé được hơn năm nay, có lẽ vì cho em bé bú nên quầng vú bị ảnh hưởng, lúc đầu cũng không đến nỗi giãn nhiều nhưng mãi đến hôm nay em thấy hiện tượng hơi nghiêm trọng làm mất thẩm mỹ nên khó chịu vô cùng. Em đã tham khảo và được biết biện pháp làm nhỏ quầng vú có khả năng hạn chế nên muốn sử dụng nhưng em lại lo lắng liệu phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

thu-nho-quang-nguc

Tham khảo chuẩn xác thu nhỏ quầng vú có an toàn không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho các chuyên gia. Về chưa rõ phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không, xin được giải đáp cho bạn như sau.

Làm nhỏ quầng vú là chưa là phẫu thuật tương đối đơn giản, giúp cắt bỏ một phần da nhiễm nội tiết tố ở phần ngoài và phần trong của quầng vú, giúp quầng vú cân xứng hơn, phù hợp với bầu ngực và núm vú. Do đó, đây là phương pháp có khả năng giúp bạn Giải quyết được vấn đề mà bạn đang lo lắng và kém không còn tự tin. Xem thêm: thực tế thu nhỏ quầng nhũ hoa có đau không, bao lâu mới hết đau?

Vậy thu nhỏ quầng nhũ hoa có đảm bảo không nguy hiểm không?

Hiện tượng an toàn luôn là vấn đề khiến nhiều người quan ngại khi tiến hành bất kỳ phương pháp làm đẹp nào. Bởi Ngày nay, có Dư thừa trung tâm thẩm mỹ kém tiêu chuẩn khiến cho quý khách ngày càng mất lòng tin. Bởi thế, nếu thực hành điều trị thu nhỏ quầng nhũ hoa tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đáng tin thì bạn yên tâm bởi đây là cách đảm bảo không nguy hiểm và không có tác động gì đến vấn đề sức khỏe của bạn.

Thứ nhất, thu nhỏ quầng vú là giải phẫu chỉ can thiệp vào phần ngoài, bác sĩ chỉ rạch ở bờ ngoài quầng vú, tiếp đến lấy bỏ 1 phần da nhiễm hệ miễn dịch thu gọn vùng quầng vú lại. Nên không làm ảnh hưởng đến cấu trúc sâu bên trong của vùng ngực, hết sức chất lượng.

Thứ 2, làm nhỏ quầng vú là mức độ bởi đây là biện pháp này cách làm bằng kỹ thuật nội soi, bạn sẽ được gây tê nhẹ nên không cảm thấy đớn đau chút nào. Và dùng thiết bị nội soi chuyên dụng tiên tiến, giúp kích cỡ được phóng đại lên gấp nhiều lần. bác sĩ sẽ thực hiện định hình và thu nhỏ quầng vú một cách nhẹ nhàng , an toan không hề tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách công hiệu nhất.

Không lo phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không khi thực hành tại Bệnh viện KIM

Tại Bệnh viện KIM khi thực hiện chưa là phẫu thuật này bạn sẽ không phải e ngại về độ đảm bảo không nguy hiểm và tính thẩm mỹ của quá trình phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.

– Sau phẫu thuật bạn sẽ được đội ngũ nhân viên điều dưỡng chăm nom 24/24, vệ sinh vết thương và chỉ dẫn chăm sóc sau phẫu thuật để đạt kết quả thẩm mỹ hiệu quả nhất.

– Bạn sẽ được trải nghiệm quy trình giải phẫu khử trùng, đạt chuẩn đảm bảo không nguy hiểm của Bộ Y tế. Mọi khâu điều trị, điều trị đều đã qua sự kiểm soát khắt khe, kỹ lưỡng.

– Trong ca phẫu thuật bạn sẽ được trải nghiệm các trang thiết bị máy móc tối tân Hiện đại với máy Vectra 3D Breast Sculptor, hệ thống máy đốt cao tầng, máy nội soi, máy sức ép dương, máy phun sương khử trùng…nên làm nhỏ quầng vú sẽ diễn ra ít xâm lấn, chính xác đến từng milimet, bạn không phải quan ngại phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có an toàn không nữa.

– Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa cho bạn là nhóm Y bác sĩ đã thực hành thành tựu hơn 10.000 quá trình phẫu thuật. Bằng kinh nghiệm dày dạn của mình các bác sĩ sẽ biết được nên làm gì để trải lại cho bạn quầng vú và bầu ngực đẹp

Phẫu thuật làm nhỏ quầng vú có khả năng hạn chế dứt điểm hiện tượng quầng vú bị phì đại tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng những nhân tố sau này (sinh con, săn sóc ngực…) có khả năng khiến nó tái phát trở lại. Bởi thế ngoài việc chọn lựa trung tâm chất lượng thì để sở hữu kết quả thẩm mỹ trong tương lai bạn nên săn sóc ngực sau khi thẩm mỹ cho tốt theo đúng chỉ định của bác sĩ.

>>>>>> Xem thêm: Chi phí thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền thì rẻ và đạt công hiệu cao?

Nếu bạn còn bất kể hiện tượng nào cần được cho lời khuyên liên quan tới làm nhỏ quầng vú có đảm bảo không nguy hiểm không, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 6899 để được giải đáp chi tiết nhé.

Nguồn: http://dentistry.edu.vn/tim-hieu-chinh-xac-thu-nho-quang-vu-co-toan-khong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

design by: tuanraymond